Giới thiệu 2S

Trang chủ Tin tức >  Giới thiệu 2S

Zing Speed: Tha hồ nghe nhạc mình thích

Thứ tư, ngày 27, tháng 05, năm 2009

(Zing) - Đến với Zing Speed, bạn không chỉ đắm mình vào các đường đua bất tận mà còn có những khám phá tuyệt vời về âm nhạc và tiện ích lướt web..

Âm nhạc của chính bạn

Được tích hợp ngay trong cửa sổ game, các game thủ có thể tự tạo cho mình 1 playlist lên tới 20 bài hát từ các bản nhạc trong máy tính cá nhân của mình. Việc thiết lập playlist giúp các bạn tha hồ hiệu chỉnh nhạc nền theo ý thích của mình khi đang vi vu trên đường đua.


Dễ dàng chọn lựa các file nhạc và thêm bớt bài hát theo ý thích chính là điểm nổi bật của chức năng này trong Zing Speed.

Zing Speed

Chọn bài hát từ các folder trong máy

Zing Speed

Bài hát đã chọn được thêm vào playlist

Zing Speed

Tùy chỉnh âm thanh trong Zing Speed

Game thủ duckling1602 đã thích thú nói về tiện ích nghe nhạc cùng Zing Speed: “Mình là con gái nhưng đặc biệt thích chơi game mà lại là game đua xe. Mình cũng đã chơi thử nhiều game trước đây nhưng cuối cùng thì bị thu hút bởi Zing Speed, vì sự tùy biến thay đổi nhân vật, mình có thể chọn nhiều kiểu quần áo thật thời trang cùng phụ kiện cho tay đua của mình nè. Và đặc biệt nhất là, nghe nhạc theo những bài mình thích trong lúc đua nữa chứ. Theo mình đây là điểm độc đáo nhất mà chưa game nào có được”.


Lướt web tức thì


Bạn cần cập nhật thông tin về Zing Speed? Cần “điểm mặt” các tay đua kiệt xuất trên đường đua? Hay theo dõi các chương trình khuyến mãi thật hấp dẫn? Với các game khác trước đây, để có được những thông tin cần thiết về game, các game thủ phải truy cập vào trang web game bằng một cửa sổ khác, ngay cản trở khi đang chơi game. Nhưng với Zing Speed các gamer sẽ không phải mở thêm bất kỳ trình duyệt nào để lướt web, mà có thể ngay lập tức truy cập các thông tin cần thiết về Zing Speed trên chính cửa sổ game bằng một tab khác.


Sự tiện ích này giúp người chơi có ngay những thông tin cần thiết trong lúc đang tốc độ trên những đường đua đầy hấp dẫn của Zing Speed.


Hiển thị ngay cửa sổ chính khi vừa log in vào game, các tin tức nổi bật của Zing Speed được đặt dưới dạng các banner đầy màu sắc. Chỉ cần click chọn phần tin bạn muốn cập nhật, cửa sổ web sẽ hiển thị.

Zing Speed

Cửa sổ chính của Zing Speed với các banner thông tin hiển thị bên phải

Zing Speed

Click chọn 1 banner bất kì, trang web của Zing Speed hiển thị ngay trong cửa sổ game

Như game thủ Lonely chia sẻ thì bạn ấy thấy đây là một tiện ích tuy nhỏ nhưng lại đáp ứng được nhu cầu của các game thủ: “Ban đầu khi được nghe giới thiệu về tiện ích lướt web, mình cũng không quan tâm lắm, vì nghĩ nó cũng không ảnh hưởng gì đến việc đua xe của mình, nhưng đến khi chơi game rồi mới thấy, thật là thú vị, vì nhiều khi mình cần đọc nhanh một hướng dẫn nào đó, mình có thể truy cập ngay trên cửa sổ game mà không cần phải mất công mở thêm một trình duyệt web nào, nhất là khi mình đang chơi game ở chế độ full màn hình.”


Zing Speed luôn tạo ra bất ngờ đầy sáng tạo từ đường đua đến những tiện ích kèm theo sẽ mang lại cho bạn những cảm nhận thật sống động và chắc chắn các gamer sẽ thấy Zing Speed không còn đơn thuần là một game đua xe mà đó chính là cả thế giới giải trí của bạn.

Dữ liệu đang cập nhật

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top