Giới thiệu 2S

Trang chủ Tin tức >  Giới thiệu 2S

Zing Speed: Giới thiệu "siêu xe"

Thứ năm, ngày 04, tháng 06, năm 2009

(Zing) -  Với hơn 100 chiếc xe với 4 nhóm khác nhau, bộ sưu tập “xế” trong Zing Speed tỏ ra khá đa dạng và đem lại nhiều lựa chọn cho người chơi.

Với hơn 100 kiểu dáng xe khác nhau, được phân loại theo 4 nhóm chính (class): D, C, B, và A, các tay đua có thể thỏa sức chọn lựa "người bạn đường" ưng ý nhất, để cùng chinh phục những đường đua đầy thách thức của Zing Speed.

 

Đẳng cấp các xe đua của các phân nhóm là khác nhau, vì thế sẽ có các đặc điểm và tính năng khác nhau.

 

Dưới đây là những mẫu xe đặc trưng và tiêu biểu của từng phân nhóm xe - cùng chiêm ngưỡng và chọn lựa theo "gu" của riêng mình nhé. Hiện tại trong Zing Speed đã mở đến xe cấp B và C.

Loại D

Jazz

zing speed, xe đua

Đây là một tác phẩm của nhà thiết kế xe trứ danh Enzo Farreri, chiếc xe này đã giành được giải thưởng thiết kế đơn giản nhất.

 

Xe sử dụng cầu bánh sau chuyển động, động cơ để ở giữa, động lực trải đều cân bằng. Thao tác điều khiển dễ dàng, hiện nay vẫn là loại xe ưa thích của các tay đua mới nhập môn.

Loại C

Hydro

zing speed, xe đua

Xe lái bánh trước, động cơ phía sau, sử dụng dạng đầu “Cá voi” tiên tiến, thiết kế lỗ thông gió và Turbine T-Power để tăng áp cho động cơ. Hệ thống treo độc lập làm cho các thiết bị khác thêm linh hoạt khi chuyển hướng.

 

Đây là loại xe rất phù hợp với lý luận chất lỏng động lực học của xe đua. Phong cách "Khoa học và thời trang" đã giúp Hydro giành nhiều thiện cảm của các tay đua.

Assassin

zing speed, xe đua

Thân xe hơi dẹp, đuôi dạng cánh, bụng xe thông gió, 2 ống phun dị dạng, trên xe có rất nhiều hình dáng thiết kế giống máy bay. Nhẹ nhàng nhỏ gọn, tốc độ thì không thể chê vào đâu được.

Antimatter

zing speed, xe đua

Đây là mẫu đi ngược lại các định luật cố hữu về thiết kế xe đua. Nổi bật vì sự khác biệt, cũng như tính năng dễ điều khiển, cùng với hai bộ truyền động LC đặt giữa xe cung cấp động lực đẩy cực mạnh.

Rock

zing speed, xe đua

Chỉ cần nghe tên là chúng ta đã đoán được phần nào tính chất của chiếc xe tuyệt vời này rồi. Hình dáng bên ngoài cho thấy sức mạnh tiềm tàng bên trong, bộ truyền động AX2 đủ sức phá núi lấp biển, là mẫu xe đua lý tưởng của các tay đua cự phách.

Rainbow

zing speed, xe đua

Phần thân xe dùng phong cách thiết kế "cánh xé gió", giúp giảm bớt trọng lực thân xe, bù đắp cho khuyết điểm động lực đẩy không đủ mạnh.

Sakura

zing speed, xe đua

Kiểu xe đua mới dành riêng cho các phái nữ, thiết kế mang phong cách Đông Dương. Ngoại hình kín đáo nhưng không mất đi phần mạnh mẽ, được nhiều tay đua nữ ưa chuộng.

Rose

zing speed, xe đua

Kiểu xe đua thiết kế thời trang dành riêng cho các tay đua nữ, sắc bén và nho nhã.

 

Hai bộ động cơ T - Power đặt sau xe cung cấp lực đẩy mạnh mẽ, và nó cũng là mẫu xe nữ tính kinh điển ngang ngửa Sakura và “Cầu vồng” đấy.

Phantom

zing speed, xe đua

Đây là loại xe có biệt hiệu “Kẻ khiêu chiến” được cải tiến từ xe đua kinh điển, cùng sử dụng hệ thống lực đẩy phía sau nhằm giữ lại tính năng thao tác đơn giản.

 

Thiết kế mới với đường viền thời trang trên thân xe, và bộ truyền động LC cung cấp lực đẩy vô cùng mạnh mẽ.

Loại B

Lightning

zing speed, xe đua

Với thân xe thiết kế thuộc dòng F1, gầm thấp tiện rẽ ngoặt, 2 động cơ Speed-Box, 4 bánh chuyển động, 3 ống phun, tốc độ tăng tốc của Lightning đủ để thỏa mãn tính khiêu chiến của người lái.

Loại A

Chariot

zing speed, xe đua

Thiết kế gầm của "Chiến Xa Chariot" cực kỳ thấp, gắn bộ hiệu chỉnh cân bằng, động cơ thiết kế phía sau, 4 bánh chuyền động, 4 ống pô xếp theo hình cầu thang càng làm tăng thêm biểu tượng mạnh mẽ.

 

"Chiến Xa Chariot" không hổ danh là một trong những xe đua xuất sắc nhất. Và đã có nhiều nguồn tin cho rằng, chỉ có tay nghề điêu luyện của những tay đua Zing Speed mới có thể phối hợp được với Chiến Xa hoàn mỹ này.

Bullet

zing speed, xe đua

"Viên đạn Bullet" là một chiếc xe đua có các tính năng rất siêu việt. Đầu xe được thiết kế tổng hợp từ các đặc tính đặc biệt của các loại xe khác.

 

Bullet bố trí động cơ ở giữa và loại bánh sau chuyển động. 4 ống phun lớn xếp theo dạng chữ V. Nó có thể không phải là xe đua trên đất liền nhanh nhất, nhưng với chức năng điều khiển tốt, tăng cường thêm hệ thống gia tốc N2O, Bullet có thể làm cho mọi tay đua - dù khó tính đến đâu - cũng đều hoàn toàn bị chinh phục.

Dữ liệu đang cập nhật

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top