Tin Tức Zing Play

Trang chủ Tin tức >  Tin Tức Zing Play

"Tiến lên cược Đậu” chào sân Zing Play

Thứ năm, ngày 08, tháng 04, năm 2010

(Zing) - Với phương thức đặt cược bằng “Đậu” rất mới lạ, dù vẫn mang dáng dấp của Tiến lên kiểu chơi miền Nam, Tiến lên cược Đậu sẽ làm cho người chơi bất ngờ với tính năng độc đáo.

Zing Play

Ttrò chơi Tiến lên cược Đậu này đã chính thức gia nhập cổng game Zing Play vào ngày 06/04/2010 vừa qua.

Song hành cùng sự xuất hiện của trò chơi Tiến lên cược Đậu là hai hoạt động rất hấp dẫn với tên gọi: “Chào mừng game thủ lần đầu đăng nhập trò chơi Tiến lên cược Đậu và Bảo hiểm Đậu”. Theo đó, mỗi tân thủ lần đầu đăng nhập vào game sẽ được hệ thống tặng 2000 Đậu. Đây là số vốn ban đầu để người chơi có thể tham gia vào game. Bên cạnh đó, để cổ vũ tinh thần cho người chơi khi tham gia Tiến lên cược Đậu, Zing Play sẽ dành tặng 500 Đậu miễn phí cho mỗi tài khoản bị thua tất cả số Đậu hiện có. Tuy nhiên, bảo hiểm Đậu chỉ tặng miễn phí 500 Đậu tối đa 2 lần/ 1 ngày/ 1 tài khoản.

Zing Play

Với phương thức cược Đậu mới lạ và giao diện bắt mắt, trò chơi Tiến lên cược Đậu như một người anh em song sinh với Tiến lên miền Nam. Vẫn chỉ với 52 lá bài quen thuộc, người chơi sẽ được chơi bài online cùng với những đối thủ Zing Player "vô hình" khác. Trò chơi mang đậm tính giải trí nhẹ nhàng đơn giản, rất thích hợp với giới công sở văn phòng. Tin chắc rằng với tính năng “cược đậu” mới trò chơi Tiến lên miền Nam sẽ mang nhiều hứng thú hơn cho các game thủ của Zing Play.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: http://play.zing.vn

Zing Play

Zing Play

Zing Play

Zing Play

Dữ liệu đang cập nhật

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top