Tin Tức Zing Play

Trang chủ Tin tức >  Tin Tức Zing Play

Chơi Zing Mốt và Gunny trên Zing Play

Thứ hai, ngày 13, tháng 07, năm 2009

(Zing) – Bắt đầu từ ngày 21/07, game thủ có thể chơi Gunny ngay trong ngôi nhà Zing Play. Ngoài ra, trò chơi đối kháng đầy thú vị Zing Mốt cũng sẽ chính thức ra mắt

Zing Mốt, do nhóm Game Studio North thuộc công ty VNG phát triển sẽ là một trong các game đối kháng của “nhà game” Zing Play sẽ được tung ra vào ngày 21/7. Tương tự như các game đối kháng hiện có trên Zing Play, một bàn đấu có 4 người cùng chơi với nhau. Tuy nhiên người chơi cũng có thể bắt đầu khi bàn đấu có 2 người.

Zing Play

Game có nội dung vui và dễ chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn sẽ vào vai một người quản lý shop thời trang. Bạn phải đón tiếp và phục vụ nhiều khách hàng. Mỗi khách hàng có gu thời trang riêng. Tính tình của họ cũng khác nhau. Người thắng cuộc là người được nhiều khách hàng hài lòng nhất. Thắng một ván bạn được 100 điểm, nếu thua không bị trừ điểm.


Để chào mừng sự ra đời Zing Mốt, những chiếc áo thun cực “kool” và độc nhất vô nhị made in Zing Play được dành tặng cho các game thủ chơi Zing Mốt vào ngày đầu tiên tung ra game này.

Cũng trong dịp này, game bắn súng Gunny cũng sẽ được tích hợp vào hệ thống Zing Play. Như vậy, các tay súng Gunny sẽ có thêm sự lựa chọn cách thức tham gia vào game bên cạnh việc chơi trực tiếp trên website. Đây chắc chắn là một tin vui với những game thủ yêu thích Zing Play và cả Gunny vì “nhà game” Zing Play của các bạn ngày càng có nhiều game để tha hồ lựa chọn.

Không chỉ làm phong phú thêm “nhà game” Zing Play, Gunny còn đem đến cho game thủ một chương trình tặng quà cực hấp dẫn. Chơi Gunny tại Zing Play mỗi 1 giờ đồng hồ một ngày, bạn sẽ được tặng 3.000 gold. Số gold tối đa game thủ có thể được tặng mỗi ngày là 9.000 gold.

 

Nếu bạn đã tải “nhà game” Zing Play với dung lượng 6.57MB thì hãy cập nhật thêm Zing MốtGunny vào ngày 21.7 nhé. Còn nếu chưa có nhà game Zing Play, bạn hãy tải tại trang web chính http://play.zing.vn

Dữ liệu đang cập nhật

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top