Hướng dẫn Võ lâm Truyền Kỳ 2

Trang chủ Tin tức >  Hướng dẫn Võ lâm Truyền Kỳ 2

VLTK2: Lĩnh hội Trấn Phái Thần Công

Thứ năm, ngày 25, tháng 06, năm 2009

(Zing) – Cách thức thực hiện những tuyệt chiêu Trấn Phái đỉnh cao của các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2.

Trấn Phái Thần Công là những chiêu thức cuối cùng của hệ thống võ công môn phái. Chức năng này chính thức chào sân cộng đồng game thủ trong phiên bản mới Công Thành Đại Chiến của Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) ra mắt vào ngày 19/6/2009. Có thể nói, tuyệt kỹ trấn phái được xem là một trong những chiêu thức đẹp mắt và bí ẩn nhất của từng hệ phái, chú trọng đến tính “PK” được xem là một thế mạnh đặc trưng của VLTK II.

võ lâm truyền kỳ 2, chiêu trấn phái

Gặp Sư phụ hệ phái để học chiêu trấn phái

Điều kiện lĩnh hội Trấn Phái Thần Công


Không giống việc học các chiêu thức cấp 55 chỉ tiêu tốn điểm kinh nghiệm, điểm danh vọng và tiền đồng, lĩnh hội chiêu trấn phái không hề đơn giản và mang tính thử thách đối với game thủ. Để học được các tuyệt kỹ trấn phái, nhân vật phải đạt được cấp 80 trở lên, đồng thời học “max skill” 55, danh vọng tối thiểu 10.000 điểm và phải đáp ứng được số kinh nghiệm, tiền đồng nhất định. Khi đã đáp ứng được các yêu cầu trên, người chơi đã bước đầu đến với việc được tận mắt khám phá chiêu thức huyền bí nhất trong môn phái của mình.


Đầu tiên, nhân vật sẽ đến gặp Sự phụ hệ phái hệ phái của mình để chọn học võ công. Với cấp độ đầu tiên của chiêu thức này, tương ứng với cấp độ 80 của nhân vật, người chơi phải đạt được Trị sát khí là 10. Trị sát khí có thể mua trong Ngự Các. Sử dụng vật phẩm này, cứ 6 phút có mặt trong game, điểm sát khí sẽ lên 1. Ngoài ra, việc đánh quái gần bằng cấp độ của mình cũng giúp Trị sát khí tăng lên nhanh hơn rất nhiều. Với cấp độ tiếp theo của chiêu trấn phái, người chơi phải đạt đến cấp 81… Chiêu trấn phái có tối đa 20 cấp. Từ cấp 1 đến cấp 5, nhân vật sẽ học ở sư phụ môn phái. Từ cấp 6 đến cấp 10, người chơi cần phải thường xuyên luyện tập xuất chiêu trấn phái để tăng cấp cho chiêu thức này. Với một lần xuất chiêu, nhân vật sẽ lên được một cấp độ luyện tập. Đạt được 100 độ luyện tập này, chiêu trấn phái sẽ lên một cấp.


Đặc biệt, khi chiêu trấn phái đã lên đến cấp 10, muốn đạt những cấp độ tiếp theo, người chơi cần phải có mật tịch trấn phái Thượng – Hạ - Trung và đem đến sư phụ môn phái để đổi. Để chiêu trấn phái phát huy được hết những hiệu quả vốn có của mình, người chơi cần đạt được đến cấp độ 20 cho chiêu thức này.


Từ nay, khi hệ thống Trấn Phái Thần Công mở rộng đến tất cả các game thủ, thế giới VLTK II hứa hẹn sẽ xuất hiện những trận đấu nảy lửa, kịch tính giữa Thất đại môn phái. Dựa trên cơ sở đó, người chơi có cơ hội thể hiện bản thân, sức mạnh và mục tiêu hướng về trước.


Những hình ảnh liên quan đến Trấn Phái Thần Công

võ lâm truyền kỳ 2, chiêu trấn phái

võ lâm truyền kỳ 2, chiêu trấn phái

võ lâm truyền kỳ 2, chiêu trấn phái

Giao chiến giữa các hệ phái

võ lâm truyền kỳ 2, chiêu trấn phái

Hấp Tinh Trận – chiêu trấn phái Đường Môn

võ lâm truyền kỳ 2, chiêu trấn phái

Đả Cẩu Bổng Pháp – Trấn phái Cái Bang Bổng

võ lâm truyền kỳ 2, chiêu trấn phái

Bá Vương Tật Phong Tiễn – Trấn phái Dương Gia Cung Pháp

võ lâm truyền kỳ 2, chiêu trấn phái

Trấn phái Ngũ Độc Cổ Sư

võ lâm truyền kỳ 2, chiêu trấn phái

Vô Thượng Thái Cực Kiếm – Võ Đang Đạo Gia

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top