Giới thiệu Võ lâm Truyền Kỳ 2

Trang chủ Tin tức >  Giới thiệu Võ lâm Truyền Kỳ 2

Võ Lâm 2: Tuyệt kỹ trấn phái của Võ Đang

Thứ hai, ngày 01, tháng 06, năm 2009

(Zing) – Vẻ kiêu hùng dũng mãnh của Võ Đang Bút và Võ Đang Kiếm qua các chiêu trấn phái đặc trưng trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2.

 

>> Võ Lâm 2: Chiêu trấn phái Dương Gia và Nga My
>> Võ Lâm 2 hé lộ chiêu trấn phái

võ lâm truyền kỳ 2, võ đang

Xuất chúng võ học với khí thế một vùng trời "Nam Võ Đang" và nổi danh trong giang hồ với Thái Cực Quyền đầy tinh anh. Võ Đang phái được xem là một trong những môn phái có nền võ học lâu đời và nhiều tuyệt kỹ đáng để giang hồ bàn thảo. Võ học Võ Đang được truyền dạy theo chủ trương lấy tĩnh chế động, đệ tử ngàn đời của Võ Đang sống thanh đạm và hành hiệp trượng nghĩa. Bí kíp võ học Võ Đang được truyền dạy theo hai môn phái nhỏ: Võ Đang Tục Gia (còn gọi là Võ Đang Bút) và Võ Đang Đạo Gia (võ lâm gọi Võ Đang Kiếm).

Võ Đang

Với Võ Đang Tục Gia, chiêu thức nhanh như gió và cũng vững chãi như núi lớn, khi xuất chiêu, Thái Cực Thần Công của Võ Đang Tục Gia thực hiện những công kích liên tục vào đối phương.

Đối với Võ Đang Đạo Gia, bản chất của kiếm là khi ra chiêu sắc như ánh chớp, sức công phá mạnh đến vô cùng. Trấn Phái Vô Thượng Thái Cực Kiếm kết hợp mức độ linh hoạt uyển chuyển và sức mạnh long trời lở đất.

Những thông tin mới nhất về các chiêu Trấn Phái sẽ được cập nhật tại trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ 2 .

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top