Giới thiệu Võ lâm Truyền Kỳ 2

Trang chủ Tin tức >  Giới thiệu Võ lâm Truyền Kỳ 2

Võ Lâm 2 hé lộ chiêu trấn phái

Thứ năm, ngày 21, tháng 05, năm 2009

(Zing) – Tuyệt chiêu đỉnh nhất của các môn phái sẽ được hé lộ qua các video biểu diễn chiêu trấn phái của Võ Lâm Truyền Kỳ 2.

Một trong những tính năng được cộng đồng game thủ Võ lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK 2 ) trông đợi nhất trong phiên bản 4 - Công Thành Đại Chiến ra mắt vào trung tuần tháng 6/2009 sắp tới chính là Trấn Phái Thần Công. Đây chính là các chiêu trấn phái cuối cùng của hệ thống võ công môn phái. Để lĩnh hội được, người chơi cần đạt đẳng cấp 80, đạt 10.000 điểm danh vọng và sở hữu trong tay 3 cuốn mật tịch trấn phái Thượng – Trung – Hạ. Người chơi cấp 84 mới có thể học max skill hệ thống trấn phái này.

võ lâm truyền kỳ 2

Các chiêu trấn phái đựơc thiết kế đẹp mắt, thể hiện sự oai phong, bí hiểm đặc trưng cho từng hệ phái. Đồng thời mỗi chiêu thức có một đặc tính ngũ hành đặc trưng.


Hai môn phái mang hệ hỏa Cái Bang và Thiếu Lâm là các môn phái mạnh trong VLTK 2. Vì thế, hệ thống Trấn phái Thần công của hai môn phái này cũng đặc trưng không kém.


Kỳ này, Zing Game sẽ trích dẫn 5 chiêu thức của Cái Bang và Thiếu Lâm. Các hệ phái khác sẽ được đăng tải đầy đủ trong thời gian tới.

Thiếu Lâm

Thiếu Lâm Thiền Tông
Các tăng lữ thuộc Thiếu Lâm Thiền Tông chú trọng vào thiền. Sức tấn công và sát thương tuy không mạnh, nhưng nội công dồi dào, đi dần tới cảnh giới cứu nhân độ thế.

Thiếu Lâm Võ Tông
Sử dụng bao tay. Chiêu thức phức tạp cộng với nội công thâm hậu. Lấy khổ luyện vất vả để nâng cao khả năng của chính mình. Những vết lõm trên nền gạch thô cứng hay dấu tay in hằn sâu vào thân cây cổ thụ một phần minh chứng cho sự luyện tập vất vả đó. Thiếu Lâm Võ Tông kỹ năng tấn công chủ yếu ra đòn liên tiếp, dùng sự vững chắc trong từng đường quyền, cước để hạ đối phương.

Thiếu Lâm Tục Gia
Thiếu Lâm Tục Gia mạnh trong phòng thủ. Tương truyền các tục gia đệ tử khi nhập môn Thiếu Lâm phải tuyên thệ: học võ chỉ để cứu người, tuyệt đối không đả thương người vô cớ. Vì lí do đó mà kỹ năng của tục gia đệ tử chủ yếu phòng thủ, kỹ năng tấn công không cao, chủ yếu tuân thủ tinh thần: dùng võ cảm hoá người khác, khống chế đối phương là chính.

Cái Bang

Lừng lẫy chốn giang hồ nhờ tuyệt kỹ thần công Giáng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp.  
Cái Bang Tịnh Y:
Chiến thần hàng long phục hổ sở hữu Giáng Long Thập Bát Chưởng uy chấn thiên hạ cùng nhiều chiêu thức võ công mạnh mẽ, biến ảo khôn lường. Với khả năng xuất chiêu thần tốc, sở trường cận chiến, đệ tử Cái Bang Tịnh Y sẽ là những nhân vật nắm giữ vai trò chủ chốt trong các trận đơn đấu  


Cái Bang Ô Y
Có thần thái tiêu diêu tự tại, các đại hiệp Cái Bang Ô Y sở hữu các thế võ lấy nhu thắng cương, linh hoạt khó lường. Ngoài những tuyệt chiêu đẩu chuyển tinh di, sở trường dĩ địch chế địch, đệ tử Cái Bang Ô Y còn sở hữu những kỹ năng phụ trợ đặc biệt, trong các trận đánh vừa có thể tự bảo vệ mình, vừa gây khó khăn cho đối phương.

Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ 2.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top