Giới thiệu Võ lâm Truyền Kỳ 2

Trang chủ Tin tức >  Giới thiệu Võ lâm Truyền Kỳ 2

Võ Lâm 2: Chiêu trấn phái Dương Gia và Nga My

Thứ năm, ngày 28, tháng 05, năm 2009

(Zing) – Kì này Zing Game xin giới thiệu tiếp tục tuyệt chiêu trấn phái của hai môn phái lớn Dương Gia Môn và Nga My.

Nga MyDương Gia, hai môn phái nổi tiếng trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các trận đấu đòi hỏi sự đoàn kết của đồng đội. Khác với tuyệt kỹ trấn phái Dương Gia uy trấn giang hồ, võ công của Nga My phái lại có phần kỳ bí, huyễn hoặc.

võ lâm truyền kỳ 2

Dương Gia Môn

Gia tộc họ Dương nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa với lòng tận trung báo quốc và tài cưỡi ngựa xuất chinh. Sử dụng hai thứ vũ khí đặc thù là cung và thương, các chiêu thức Dương gia luôn thể hiện sức mạnh như vũ bão, uy lực kinh người.

Dương Gia Thương Kỵ
Được xem là bá vương của các loại binh khí vì tính biến chuyển khôn lường. Với võ công ảo diêu khả nhu khả cương, xuất chiêu nhanh như chớp, cùng bí kiếp võ học Liên Hoàn Toàn Long Thương, các chiến tướng Dương Môn Thương Kỵ cùng thần mã oai phong luôn là biểu tượng anh hùng trong các trận đấu.


Dương Gia Cung Kỵ
Vũ khí thiện dụng của hệ phái này chính là cung nỏ, có khả năng công kích trên diện rộng. Cung pháp Dương gia thường kết hợp với binh pháp biến hóa không ngừng, khi thì tấn công thẳng vào đối phương, lúc triệt kỵ binh bằng cách bắn vào chân ngựa, làm rối loạn đội hình kẻ địch.


Sở hữu tuyệt chiêu Bá Vương Tật Phong Tiễn, các chiến tướng Dương Gia Cung Kỵ được xem như những chiến binh cơ động, linh hoạt trong các trận chiến.

Nga My

Là môn phái chỉ thu nhận nữ giới làm đệ tử, nên các chiêu thức của Nga My luôn uyển chuyển, nhẹ nhàng, vừa động vừa tĩnh. Khi xuất chiêu, đệ tử Nga My thường chú trọng vào tốc độ, khả năng né tránh và có khả năng phục hồi nhanh hơn các môn phái khác.

Nga My Phật Gia
Đệ tử Nga My Phật Gia chọn kiếm làm vũ khí chính và được mệnh danh là Diệu thủ thần y, dùng nội công hỗ trợ và trị thương cho đồng đội. Đây là hệ phái chuyên lấy Phật pháp cứu nhân độ thế nên là trường phái duy nhất có khả năng phục hội sinh, nội lực và gia tăng công kích. Cùng tuyệt thế Vạn Tướng Thần Công, Nga My Phật Gia luôn giúp đồng độ thoát ly khổ ải. Tự thân loại bỏ sát khí và không chịu bất cứ sự quấy nhiễu nào từ bên ngoài.


Nga My Tục Gia
Tục gia đệ tử phái Nga My là những người tinh thông nhạc lý, biến tiếng đàn uyển chuyển thành các hiệu ứng gây choáng, loạn, ngủ,… trong trận đấu khiến người người kinh sợ. Tương truyền rằng khi các đệ tử Nga My so dây gảy phím, thì trời đất biến đổi theo sắc thái dây đàn, vạn vật sùng bái, bách điếu triều phụng. Với lợi thế mạnh về thuật bùa chú trên phạm vi rộng và tuyệt kỹ Thiên Âm Trấn Ma Khúc có khả năng làm vô hiệu hóa võ công đối phương, Nga My Tục Gia là nhân vật cực kỳ cần thiết trong các trận đấu.

Thông tin chi tiết về những chiêu trấn phái có thể xem thêm tại trang chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ 2.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top