Hướng dẫn Võ lâm Truyền Kỳ 1

Trang chủ Tin tức >  Hướng dẫn Võ lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Minh Chủ: Đấu trường của tinh hoa

Thứ năm, ngày 20, tháng 05, năm 2010

(Zing) – Giải đấu của những cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mang tên Võ Lâm Minh Chủ đang vào giai đoạn quyết liệt gay cấn nhất.

Trong khi 68 bang hội đến từ khắp server của game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đang bước vào những trận Tống – Kim khốc liệt của giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 7 thì ở một đấu trường khác, những game thủ có kiến thức sâu sắc nhất về game đang cùng nhau so tài trong mùa giải mang tên Võ Lâm Minh Chủ.

võ lâm truyền kỳ

Từ 08/5/2010, cuộc luận kiếm tranh ngôi minh chủ trong thế giới game Võ hiệp đã chính thức bắt đầu. 6.800 anh tài đang lần lượt gặp nhau trong những trận liên đấu gay cấn để lựa chọn ra “thập đại cao thủ”. 10 người đứng đầu môn phái võ lâm theo hệ ngũ hành sẽ cùng nhau bước vào thi đấu tập trung tại vòng Thập cường đúng theo điển tích: “Quang Minh Đỉnh – Hoa Sơn luận kiếm” trong thế giới võ hiệp của Kim Dung.


Giải của những tinh hoa Võ hiệp

 

Giải đơn đấu Võ Lâm Minh Chủ khởi động trong dịp trò chơi VLTK đang có nhiều thay đổi lớn. Một trong những yếu tố ảnh hưởng nhất đến mùa giải chính là việc nhà phát hành VNG ra mắt phần mềm Kautoplay khá tiện ích nhưng không hề hỗ trợ chức năng PK (đánh nhau với người chơi khác). Vì thế, các cao thủ bước vào những trận thi đấu môn phái hoàn toàn bằng kỹ năng của chính mình mà không có những trợ giúp của các phần mềm thứ ba như trước đây.

võ lâm truyền kỳ

Giải đấu nhận được sự quan tâm khá lớn của cộng đồng game thủ VLTK.

Với 6.800 game thủ tham dự giải đấu, tất cả các tinh hoa võ hiệp trong VLTK đã được trình diễn khá rõ nét qua những Võ Đang, Ngũ Độc, Nga Mi… bằng nhiều lối đánh khác nhau. Trong 10 môn phái theo hệ ngũ hành, có thể những đường tăng giảm chỉ số thuộc tính nhân vật là tương đồng nhau nhưng cách di chuyển, bơm máu, sử dụng chiêu thức luôn mang dấu ấn cá nhân của từng đấu thủ. Sự thắng thua trong mỗi trận đấu bên cạnh trang bị đồ đạc còn phụ thuộc rất lớn và kỹ năng điều khiển nhân vật bằng chính đối tay của người chơi cùng những hiểu biết sâu sắc về kỹ năng môn phái.

Những cái tên như: codononline, Mermaid, Không Tà Đại Sư, Vân Long Kích, Thái Sơn Bắc Đẩu… đang nổi lên như những ứng cử viên vô địch của mùa giải. Đằng sau những Võ Đang, Nga Mi… ấy là những game thủ có kiến thức sâu rộng và lòng nhiệt thành khám phá thế giới võ hiệp. Sự thắng – thua là mục đích vươn đến nhưng lại không phải là điều quan trọng nhất với những người trong cuộc. Họ có thể chuyền tay nhau những cực phẩm trong game như Vô Danh, Càn Khôn, vũ khí 2 skill… để hỗ trợ chiến đấu. Vượt lên trên tất cả chính là tinh thần thượng võ – tinh túy của VLTK.

Chờ đợi vòng Thập cường


Đi qua gần nửa chặng đường, Võ Lâm Minh Chủ đang tiến dần đến vòng Thập cường với cuộc phân tranh của 10 cao thủ đứng đầu 10 môn phái trong VLTK vào đầu tháng 06/2010. Nhà phát hành VNG - đơn vị tổ chức giải đấu đã thông báo rằng sẽ đưa 10 game thủ đến một địa điểm du lịch để cùng nhau tranh tài. Tại đây, ngoài những trận thi đấu gay cấn, các “cao nhân” sẽ cùng giao lưu với Ban điều hành game về những chặng đường đã qua và định hướng phát triển sắp tới của VLTK.

võ lâm truyền kỳ

Các game thủ trao tặng đồ cho nhau để hỗ trợ chiến đấu.

Ngoài cúp vàng và các “cực phẩm” trong game như: Càn Khôn, thần mã Xích Long Câu, trang bị bạch kim cao cấp,… Võ Lâm Minh Chủ sẽ còn có vòng hào quang và được vinh danh tại thành thị lớn nhất trên tất cả các server của VLTK. Không đơn thuần chỉ là trò chơi, thông qua giải đấu này, dấu ấn cá nhân sẽ được lưu danh giữa cộng đồng đông đảo của hơn một triệu game thủ.


Thông tin tham khảo tại: http://volam.zing.vn

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top