Danh mục trang trong Game Zing

Danh sách game

  • Forum
  • WebSite
  • Download
  • Chơi ngay

Thư viện download

Form tìm kiếm

Hướng dẫn Kiếm Thế

Trang chủ Tin tức >  Hướng dẫn Kiếm Thế

Kiếm Thế: Luyện max mật tịch trung cấp

Thứ tư, ngày 04, tháng 11, năm 2009

(Zing) – Mật tịch Trung Cấp là một trong những bí kíp giúp bạn khá nhiều trong việc tăng các thuộc tính trong chiến đấu cũng như hỗ trợ.

Một trong những bí kíp hỗ trợ nhân vật khá hữu dụng trong Kiếm Thếhệ thống mật tịch môn phái gồm Sơ Cấp, Trung Cấp và Cao Cấp. Khi đến đẳng cấp 20, bạn sẽ nhận được mật tịch Sơ Cấp từ chưởng môn phái, còn khi đến đẳng cấp 70 bạn sẽ nhận mật tịch Trung Cấp sau khi hoàn thành nhiệm vụ cấp 70 của Bạch Thu Lâm. Mật tịch Trung Cấp là một dạng kỹ năng chung, đối với mỗi môn phái và cả hệ phái đều khác nhau nhưng có tác dụng chung là bổ trợ cho nhân vật ở các kỹ năng, chỉ số nội lực, thọ thương, tốc độ ra đòn…

kiếm thế

Nhiệm vụ cấp 70 "Bách Xích Kinh" của Bạch Thu Lâm.

Sau  khi hoàn thành nhiệm vụ “Bách Xích Kinh” của Bạch Thu Lâm, bạn sẽ nhận hai Mật Tịch Trung Cấp ứng với hai hướng phát triển nhân vật. Tuy nhiên bạn cần chú ý sử dụng đúng Mật Tịch Trung Cấp dành cho hướng của mình đang chọn. Mật Tịch Trung Cấp sẽ thế chỗ cho Mật Tịch Sơ Cấp và cách luyện cũng tương đối đơn giản. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ Bạch Thu Lâm, Mật Tịch Trung Cấp còn có thể mua ở NPC Tạ Hiền ở Tiền Trang với giá 150 Ngũ Hành Hồn Thạch. Trong khi đánh quái, bạn cần kích hoạt Tu Luyện Châu để nhân vật tích lũy điểm tu luyện vào Mật Tịch của mình.

kiếm thế

Mật tịch Cái Bang Bổng giá 150 Ngũ Hành Hồn Thạch bán tại Tiền Trang.

Một trong những đặc điểm của Mật Tịch Trung Cấp (MTTC) là nó sẽ bị khống chế bởi chính đẳng cấp của nhân vật hiện tại của bạn. Đẳng cấp của MTTC sẽ lớn hơn đẳng cấp của bạn 5 cấp, nghĩa là nếu bạn cấp 80 thì cấp mật tịch luyện cao nhất cũng chỉ là 85. Do đó, việc luyện tối đa MTTC sẽ phải chờ khi bạn lên được cấp 95 thì MTTC sẽ đến cấp tối đa là 100.

kiếm thế

Kỹ năng hỗ trợ của Võ Đang Khí sẽ tăng độ tu luyện khi luyện MTTC.

Tuy nhiên, bạn vẫn có cách luyện max MTTC mà vẫn không bị khống chế bởi đẳng cấp hiện tại. Sau khi luyện tối đa cuốn MTTC đầu tiên, bạn có thể mua thêm MTTC nữa (giống như MTTC đầu tiên bạn có) tại Tiền Trang để luyện tiếp, dồn điểm vào độ tu luyện của kỹ năng chung. Với cách này, bạn có thể nâng cấp max của MTTC mà không cần chờ đến khi nhân vật đạt được đẳng cấp 95. Việc luyện max MTTC sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho nhân vật của bạn khi chiến đấu. Điều lưu ý là khi luyện cuốn MTTC mới thì các chỉ số cũ sẽ bị giảm (lực tay, nội lực...), nhưng bạn vẫn có thể trang bị cuốn cũ đã max vào lại tùy vào tình huống. Mục đích chính của việc luyện cuốn MTTC mới là để tăng % độ tu luyện của kỹ năng chung.

kiếm thế

Luyện nhiều Mật Tịch Trung Cấp sẽ làm tăng độ tu luyện.

  • Dưới đây là hình ảnh tham khảo các Mật Tịch Trung Cấp của 24 hệ phái trong Kiếm Thế:

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top