Danh mục trang trong Game Zing

Danh sách game

  • Forum
  • WebSite
  • Download
  • Chơi ngay

Thư viện download

Form tìm kiếm

Giới thiệu Kiếm Thế

Trang chủ Tin tức >  Giới thiệu Kiếm Thế

Kiếm Thế: Nhẫn cấp 10 với Đại Hội Võ Lâm liên server

Thứ tư, ngày 03, tháng 03, năm 2010

(Zing) – Hoạt động hấp dẫn của Kiếm Thế với cơ hội nhận được những phần thưởng “khủng” như Huyền Tinh cấp 8, 9, 10 và đặc biệt là các loại nhẫn Hoàng Kim, Bạch Ngân cấp 10.

Đại Hội Võ Lâm liên server là giải liên đấu khá thú vị gồm nhiều chế độ khác nhau như đơn đấu môn phái, song đấu, tam đấu, ngũ hành đấu và đoàn thể đấu. Dựa vào số điểm Vinh Dự Võ Lâm và bảng xếp hạng anh hùng, 150 cao thủ có thể đăng ký thi đấu tại Lâm An, từ đó được đưa đi đến khu vực Đảo Anh Hùng để thi đấu. Trước khi thi đấu, người chơi có thể mua các vật phẩm hỗ trợ như thuốc, thực phẩm bằng bạc khóa chuyên dụng cho hoạt động này. Ngoài ra, các game thủ có thể tỷ thí trước với nhau tại khu vực Thí Luyện Cốc để nghiên cứu chiến thuật của đối thủ.

kiếm thế

Đăng ký Liên Đấu liên server tại Quan ghi danh liện đấu liên server tại Lâm An

Hình thức thi đấu Đơn Đấu (1 đối 1), Song Đấu (2 đối 2), Tam Đấu (3 đối 3) khá giống với hình thức liên đấu võ lâm. Hình thức thi đấu mới là Ngũ Hành Đấu (5 đối 5), trong đó các thành viên sẽ phải có hệ ngũ hành khác nhau để thi đấu với đối phương. Cuối cùng là hình thức Đoàn Thể Đấu, một dạng thi đấu khá giống chiến trường Tống Kim, nhưng không có NPC và điểm thi đấu sẽ tính chung cho cả server.

Hệ thống phần thưởng của Đại Hội Võ Lâm liên server dựa vào thứ hạng khi thi đấu, sau đó sẽ qui định được số lượng Anh Hùng Lệnh và Rương Vinh Dự Đại Hội Võ Lâm. Với 48 Anh Hùng Lệnh, bạn có thể mua được các loại nhẫn Hoàng Kim; với 16 Anh Hùng Lệnh, bạn có thể mua nhẫn Bạch Ngân. Cả hai loại nhẫn cấp 10 này đều có những chỉ số kích hoạt hữu ích, đặc biệt là +1 skill cho tất các kỹ năng môn phái.

kiếm thế

Nhẫn Hoàng Kim Cô Tinh Giới

kiếm thế

Nhẫn Bạch Ngân Lăng Vân Giới

kiếm thế

Bảng phần thưởng dựa trên những thứ hạng khi liên đấu liên server.

Về hệ thống Rương Vinh Dự, tham gia đầy đủ các trận đấu của Đại Hội Võ Lâm liên server, bạn sẽ nhận được loại rương này, từ đó mở ra là ngẫu nhiên các phần thưởng như Anh Hùng Lệnh, các loại Huyền Tinh 8, 9, 10. Hiện nay Liên Đấu liên server vẫn chưa được mở trong Kiếm Thế. Hi vọng trong tương lai gần, tính năng này sẽ được mở để game thủ có thể thể hiện tài PK của mình một cách toàn diện và nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top