Danh mục trang trong Game Zing

Danh sách game

  • Forum
  • WebSite
  • Download
  • Chơi ngay

Thư viện download

Form tìm kiếm

Giới thiệu Kiếm Thế

Trang chủ Tin tức >  Giới thiệu Kiếm Thế

Kiếm Thế: Lợi ích của phụ tu môn phái

Thứ năm, ngày 17, tháng 12, năm 2009

(Zing) – Khi lên level 100, một trong những tính năng nổi bật được mở trong Kiếm Thế là người chơi có thể Song Tu và Tam Tu môn phái.

kiếm thế

Phụ tu môn phái trong Kiếm Thế là một tính năng cho phép nhân vật có thể luyện tập thêm một hoặc hai môn phái khác ngoài môn phái hiện tại của mình. Điều kiện để người chơi có thể tiến hành phụ tu là phải đạt level 100 và đã gia nhập môn phái. Một trong những nét đặc sắc của việc phụ tu là nhân vật sẽ lĩnh hội thêm được những kỹ năng của một hoặc hai môn phái khác, ngay cả điểm tiềm năng và kỹ năng cũng được tính riêng chứ không tính chung cho một nhân vật. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có ngay một nhân vật ở môn phái mới với số điểm tiềm năng và kỹ năng tương đương với môn phái cũ. Khi phụ tu môn phái, người chơi sẽ được tẩy tủy miễn phí một lần nữa để phân phối loại hai loại điểm tiềm năng và kỹ năng của mình.

kiếm thế

Gặp chưởng môn để chọn Phụ Tu Môn Phái

Kiếm Thế có hai hình thức phụ tu là song tu (tu luyện một lúc 2 môn phái) và tam tu (tu luyện một lúc 3 môn phái). Về cách thức thực hiện thì song tu và tam tu không có gì khác biệt, chỉ có điều ở tam tu thì bạn chỉ có một cơ hội duy nhất để chọn môn phái và không thể đổi sang môn phái phụ tu khác nữa. Khi phụ tu môn phái, bạn có thể lựa chọn hệ ngũ hành tùy ý ở môn phái khác, ngoài ra tất cả điểm tiềm năng và kỹ năng của phái cũ cũng sẽ được bảo lưu lại. Vật phẩm để kích hoạt phụ tu chính là Tu Luyện Châu, vốn nhận được từ Chưởng Môn phái. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là về mặt giới tính, nhân vật nam sẽ không thể gia nhập Nga My và nhân vật nữ thì không thể gia nhập phái Thiếu Lâm. Sau khi chuyển sang môn phái mới, bạn cần 30 phút để có thể chuyển về môn phái cũ khi thấy cần thiết.

Thời gian trên Tẩy Tủy Đảo là khá quan trọng, bạn cần xác định hướng cộng điểm tiềm năng và kỹ năng phù hợp cho cả hai môn phái chủ tu lẫn phụ tu. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đầu tư lại các trang bị của mình cho phù hợp với môn phái mới, từ đó mới có hướng cộng điểm chính xác. Trong lần đầu tiên chuyển sang môn phái phụ tu mới, các điểm tiềm năng và kỹ năng sẽ do chính người chơi phân phối. Ngoài ra, các loại điểm danh vọng như Nghĩa Quân, Tống Kim, Bạch Hổ Đường, Gia Tộc sẽ được chia ra riêng theo ngũ hành tương ứng lúc đó của nhân vật. Danh vọng thuộc ngũ hành cũ sẽ vẫn được bảo lưu, còn ngũ hành mới sẽ chỉ cộng điểm danh vọng khi người chơi tham gia các hoạt động.

kiếm thế

Tẩy Tủy Đại Sư trên Tẩy Tủy Đảo.

Phụ tu môn phái trong Kiếm Thế là một trong những tính năng khá đặc sắc của trò chơi, giúp người chơi “cơ động” hơn trong những trận chiến nếu như gặp những đối thủ kị hệ có thể nhanh chóng chuyển sang môn phái phụ tu phù hợp hơn. Tuy nhiên, đi kèm với sự thuận tiện này thì người chơi gần như phải đầu tư lại dàn trang bị mới cho phái phụ tu thì mới thực sự phát huy tác dụng.

Một số lưu ý khi Phụ Tu Môn Phái:

-Khi lên level 100, người chơi đến gặp chưởng môn hiện tại và chọn “Ta muốn vào Tẩy Tủy Đạo phụ tu môn phái khác”.
-Sử dụng Tẩy Tủy Kinh và Võ Lâm Mật Tịch nhận được điểm tiềm năng và kỹ năng đều có thể kế thừa.
-Sử dụng Tu Luyện Châu để thay đổi Chủ Tu và Phụ Tu môn phái.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top