Giới thiệu Gunny

Trang chủ Tin tức >  Giới thiệu Gunny

Thời trang "xì tin" trong Gunny

Thứ hai, ngày 10, tháng 08, năm 2009

(Zing) - Là một webgame casual giàu tiềm năng, Gunny Online không chỉ thu hút các game thủ nam giới, mà số lượng game thủ nữ chinh chiến trong game cũng phải là nhỏ.

Có rất nhiều nguyên nhân lý giải cho số lượng game thủ nữ đông đảo trong Gunny Online. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất, khiến các bạn gái "kết" Gunny Online ngay từ lần đầu chơi game, đó chính chủ đề muôn thuở của phái đẹp: thời trang.


Gunny Online có một bộ sưu tập thời trang đồ sộ bao gồm hàng trăm loại áo, quần và phụ kiện. Mỗi chủng loại trang phục phối hợp với nhau lại tạo ra một style thời trang độc đáo, nói lên tính cách và gu thời trang của người chơi.


Chẳng hạn như những bạn trẻ tuổi teen luôn muốn thể hiện cá tính và khát vọng khẳng định bản thân. Gu thời trang của teen thường đa dạng và nhiều sắc màu, nhưng dĩ nhiên là bạn đâu thể đi học với một mái tóc bồng bềnh lượn sóng được … nhuộm hồng? Chính vì thế các bạn đã truyền tải gu thời trang của mình qua những bộ trang phục trong Gunny Online, và phong cách thời trang Teen ra đời từ đây.

Gunny Online

Các bạn  theo trường phái thời trang teen,thường lựa chọn những bộ trang phục theo phong cách Hip Hop, nhiều màu sắc. Đôi khi những bộ trang phục thuộc trường phái này hơi kỳ dị một chút, nhưng nhìn tổng quan đây là một trường phái thời trang đa dạng và phóng khoáng.


Ngoài phong cách teen, thời trang trong Gunny Online còn chứa đựng nhiều phong cách đặc sắc, muôn hình vạn trạng và không bó hẹp theo một khuôn mẫu nào.


Những bạn nữ giàu nữ tính, yêu thích những câu chuyện cổ tích thường chọn những bộ trang phục ngộ nghĩnh hoặc những bộ váy dạ hội quyến rũ. Đó chính là phong cách thời trang Nữ Tính:

Gunny Online

Những chàng trai chơi Gunny thì lại có style thời trang là những bộ trang phục thể hiện nam tính, nhìn “Ngầu” và mạnh mẽ hoặc lạnh lùng kiểu lãng tử. Qua Gunny Online, mong ước của các chàng được thể hiện thông qua phong cách thời trang Nam Tính:

Gunny Online

Thậm chí trong Gunny Online còn xuất hiện dòng thời trang gồm những bộ trang phục kinh dị lẫn lập dị. Chắc hẳn những fan của phim kinh dị chính là những người sáng lập ra phong cách thời trang kỳ lạ này:

Gunny Online

Những người sáng tạo ra những bộ trang phục dưới đây chắc chắn là những con người vui tính và sáng tạo mới có thể tạo ra những bộ trang phục độc đáo như vậy. Họ chính là những đại diện của phong cách thời trang Hài Hước:

Gunny Online

Trên đây chỉ là một vài phong cách thời trang tiêu biểu của Gunny. Thời trang trong Gunny Online muôn màu muôn vẻ, và luôn đổi mới theo nhu cầu và óc sáng tạo của người chơi. Bạn có muốn thử sáng tạo một phong cách thời trang mới của riêng mình không? Gunny Online luôn sẵn sàng là nơi để bạn nói lên phong cách thời trang của mình.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top